26/04/19  Tin tức - Sự kiện  50
    Nhằm duy trì các hoạt động thư viện thân thiện trong nhà trường. Đồng thời khuyến khích thói quen đọc sách của HS, qua đó tuyên truyền văn hóa đọc sách trong nhà trường; khuyến khích gia đình cộng đồng tham gia cùng nhà trường xây dựng văn hóa đọc sách cho ...
 11/04/19  Tin tức - Sự kiện  62
Thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng hoạt động ngoại khóa đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo toàn diện cho nhà trường. Trường TH Hà Lang tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Câu lạc bộ âm nhạc với chủ đề "Em hát dân ca và trò chơi dân gian"
 25/04/16  Tin của trường  277
“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường tiểu học Hà Lang.