SÔI NỔI, HÀO HỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI ĐỌC NĂM 2019

    Nhằm duy trì các hoạt động thư viện thân thiện trong nhà trường. Đồng thời khuyến khích thói quen đọc sách của HS, qua đó tuyên truyền văn hóa đọc sách trong nhà trường; khuyến khích gia đình cộng đồng tham gia cùng nhà trường xây dựng văn hóa đọc sách cho học sinh.

         Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 và duy trì các hoạt động thư viện thân thiện. Vào hồi 7h ngày 24/4/2019 Trường Tiểu học Hà Lang long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2019. Đến dự với hội đọc gồm có bà Seo Thị Thiết ủy viên Ban đại diện cha, mẹ học sinh, BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng 360 em học sinh và khoảng 150 phụ huynh tham dư.

        Ngày hội đọc diễn ra với các hoạt động của 3 góc: "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5; góc "Đố vui" dành cho các em học sinh khối 1, 2 và góc "Giới thiệu sách" dành cho các em học sinh khối lớp 3, 4, 5. Hoạt động của các góc diễn ra sôi nổi, hào hứng của các em học sinh và các bậc phụ huynh cùng tham gia.

        Sau hội thi Ban giám hiệu nhà trường đã trao 25 giải cho phần thi "Rung chuông vàng", 15 giải cho phần thi "Đố vui" và 10 giải cho phần thi "Giới thiệu sách" với tổng giá trị là 900 000 đồng.

        Qua các hoạt động của Ngày hội đọc, giúp các em tự tin, cũng như rèn sự tương tác giữa các bạn trong đội thi, Qua đó tìm hiểu khám phá kho tàng tri thức về cuộc sống và thế giới xung quang. Đồng thời tạo thói quen ham đọc sách, yêu thích đọc sách và hình thành văn hóa đọc cho các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Ngày hội đọc không chỉ thấm sâu trong tiềm thức của CBGV, NV và học sinh trong nhà trường mà còn lan tỏa sâu rộng tới mọi thành viên trong ngày hội.

        Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội đọc:

                                                         Văn nghệ chào mừng Ngày hội của Tốp ca Măng Non 
                                                  Văn nghệ chào mừng Ngày hội của Tốp ca Măng Non 
                                      Thầy: Ma Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai bạc Ngày hội
                                                                       Góc "Rung chuông vàng" 
                                                                                   Góc "Đố vui"
                                                                                       Góc "Đố vui"
                                                                            Góc "Giới thiệu sách"
                                                                                Góc "Giới thiệu sách"

 

Bài viết liên quan