Sinh hoạt ngoại khóa: Câu lạc bộ âm nhạc "Em hát dân ca và trò chơi dân gian"

Thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng hoạt động ngoại khóa đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo toàn diện cho nhà trường. Trường TH Hà Lang tổ chức sinh hoạt ngoại khóa Câu lạc bộ âm nhạc với chủ đề "Em hát dân ca và trò chơi dân gian"

Thực hiện Kế hoạch số 02/ HK- NT ngày 02/ 4 / 2019 của trường tiểu học Hà Lang V/v Kế hoạch tổ chức Câu lạc bộ Âm nhạc năm học 2018 - 2019.

Vào 14 giờ 00 phút ngày 8 tháng 4 năm 2019. Trường Tiểu học Hà Lang long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Âm nhạc năm học 2018 - 2019.

Đến dự với buổi hoạt động ngoại khóa Câu lạc bộ Âm nhạc có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường và 360 em học sinh có mặt đầy đủ.

Các hoạt động của buổi sinh hoạt ngoại khóa diễn ra với 3 nội dung cơ bản ; Phần 1: Màn giới thiệu của các đội dự thi; Phần 2: Nghe nhạc đoán tên bài hát; Phần 3: Thi hát dân ca ; Phần 4 : Trò chơi dân gian .

Đây là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn, dành cho các em học sinh yêu thích môn âm nhạc, yêu thích ca hát. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc cho các em học sinh. Qua đó giáo dục các em sự tương tác trong các hoạt động của đội thi và tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các đội trong trường. Giúp các em tự tin thể hiện khả năng ca hát, cũng như thể hiện sự tự tin trong các hoạt động tập thể.

Kết thúc buổi sinh hoạt ngoại khóa Câu lạc bộ âm nhạc. Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất cho đội Chim Chích Bông với tổng số tiền là 200.000đ ; Giải Nhì cho đội Chim Sơn Ca với tổng số tiền 180.000đ ; giải Ba cho đội:Chim Họa Mi với tổng số tiền 150.000đ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa Câu lạc bộ Âm nhạc năm học 2018 - 2019.

Màn chào hỏi của Đội "Chim chích bông"
Màn chào hỏi của đội "Chim Họa Mi"
 Phần thi: "Nghe nhạc - Đoán tên bài hát và thể hiện bài hát' của các đội thi
 Trò chơi: Chuyển bóng tiếp sức

 

BGH Nhà trường trao phần thưởng cho các đội đạt giải cuộc thi

Người viết

Nguyễn Trọng Thắng - GV âm nhạc

Bài viết liên quan